โรงงานบริษัทขายและรับติดตั้งระบบแผงโซล่าร์เซลล์ โซลาร์รูฟท็อป (Solar roof) ราคาคุ้มค่าบนหลังคาบ้านและโรงงาน

บริษัทโซล่าร์เซลล์ จัดจำหน่ายและซื้อขายโซล่าร์เซลล์ พร้อมรับติดตั้งโซล่าเซลล์ ที่มีความเชี่ยวชาญ เราคือโรงงานโซล่าร์เซลล์ มีรองรับการติดตั้งหลังคาโซล่าร์เซลล์แบบครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาโดยละเอียด เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากแผงโซล่าร์เซลล์ของเรา 

industrialprovision.com First Draft 2_SEO-06

แผงโซล่าร์เซลล์ เป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่ถือกำเนิดขึ้นเพื่อรองรับการกักเก็บพลังงานแสงอาทิตย์และปรับเปลี่ยนเป็นกระแสไฟฟ้า ใช้เป็นแหล่งพลังงานหรือแหล่งไฟฟ้าภายในครัวเรือนหรือสถานที่ต่างๆ ได้ โดยจะติดตั้งไว้บนหลังคาบ้าน หลายๆ ครัวเรือนที่ติดตั้งหลังคาโซล่าร์เซลล์ พบว่าสามารถประหยัดไฟฟ้าลงไปได้อย่างมาก ปัจจุบันทางเลือกในเรื่องของหลังคาโซล่าร์เซลล์มีมากมาย มีบริษัทโซล่าร์เซลล์หลากหลาย ทั้งนี้ผู้ใช้งานต้องคัดสรรโรงงานโซล่าร์เซลล์ที่มีความเชี่ยวชาญเป็นสำคัญ 

วิธีเลือกบริการรับติดตั้งโซล่าร์เซลล์ 

สำหรับการเลือกผู้ให้บริการติดตั้งโซล่าเซลล์ จำเป็นต้องเลือกผู้ประกอบการที่มีความเชี่ยวชาญ เพราะถึงแม้จะมีทางเลือกมากมาย แต่ในท้องตลาดก็มีระบบโซล่าร์เซลล์ที่ไม่ได้มาตรฐานอยู่จำนวนไม่น้อย ควรเลือกผู้ประกอบการที่เป็นตัวแทนจำหน่ายแผงโซล่าร์เซลล์ที่มียี่ห้อเป็นที่รู้จัก และมีผลงานตัวอย่างที่การันตีความน่าเชื่อถือ บางครั้งบริษัทโซล่าร์เซลล์ราคาถูก อาจไม่ได้มาตรฐานได้มาซึ่งแผงโซล่าร์เซลล์ที่ไม่มีประสิทธิภาพ ต้องติดตั้งใหม่ ทำให้เสียค่าใช้จ่ายซำ้ซ้อน นอกจากนี้ควรเลือกโรงงานโซล่าเซลล์ที่มีการรับประกันที่เหมาะสม 

 

สำหรับเราคือผู้ให้บริการโซล่าร์เซลล์ ทั่วประเทศไทย เราเป็นตัวแทนจำหน่าย Inverter ของ INVT ได้รับหนังสือรับรอง แต่งตั้งแต่เพียงผู้เดียว ใช้แผ่นยี่ห้อ LONGi Tier 1 ยอดขายดีอันดับ 1 สูงสุดในโลก แผงโซลาเซลล์ของเรา เป็นแผงที่มีคุณภาพสูง ผ่านการรับรองมาตรฐาน สามารถประหยัดพลังงานได้ถึง 25-60%  คืนทุนเร็ว 4-6 ปี เมื่อคำนวณเป็นอัตราผลตอบแทนในการลงทุนจะอยู่ที่ประมาณ 14-25% ต่อปี จัดเป็นอัตราที่ค่อนข้างสูง นอกจากนี้ทีมงานของเรายังมีความเป็นมืออาชีพ สามารถติดตั้งอุปกรณ์ได้อย่างเชี่ยวชาญและรวดเร็ว พร้อมให้คำปรึกษาที่มีความแม่นยำ เรามีการรับประกันให้ โดยจะรับประกันการติดตั้งและระบบ 2 ปี รับประกัน Inverter 7 ปี และรับประกันแผ่นอีก 12 ปี มากไปกว่านั้น เรายังมี Support บริการก่อนและหลังการขาย โดยจะให้คำปรึกษาตลอดการใช้บริการ  

รู้จักกับ On grid Solar cell 

ระบบออนกริด (On Grid) เป็นระบบโซลาร์เซลล์แบบต่อเข้ากับระบบสายส่งจากการไฟฟ้า มีแผงโซล่าร์เซลล์เป็นตัวกำเนิดไฟฟ้า และจ่ายไฟให้หม้อแปลงไฟ เหมาะกับการใช้งานในตอนกลางวันเท่านั้น หลักการทำงานคือตอนกลางวันเซลล์จะทำการเปลี่ยนแสงแดดให้เป็นกระแสไฟฟ้าแบบตรง จากนั้นนำกระแสไฟที่ผลิตได้ไปยังตู้อินเวอร์เตอร์ (Inverter) และเกิดการเปลี่ยนจากไฟฟ้ากระแสตรงเป็นกระแสสลับที่บริเวณนี้ ซึ่งสามารถนำไปใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ได้  

รู้จักกับ Off grid  Solar cell 

ระบบออฟกริด (Off Grid) เป็นระบบโซลาร์เซลล์ที่ไม่เชื่อมต่อกับการไฟฟ้า เมื่อผลิตไฟฟ้าแล้วจะเก็บในแบตเตอรี่ และเมื่อเปิดอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าจะมีการดึงไฟฟ้าออกมาใช้งาน โดยปริมาณความจุของแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้พลังงานของแต่ละครัวเรือน ในตอนกลางคืนจะมีการดึงเอาไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ออกมาใช้งาน วิธีการคือนำกระแสไฟฟ้าที่ได้จากแผงโซล่าเซลล์ (กระแสไฟฟ้า DC) มาเก็บไว้ในแบตเตอรี่ จากนั้นจึงนำไฟฟ้าส่งออกจากแบตเตอรี่ไปใช้งาน ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์ ที่ใช้ไฟ AC หรือ อุปกรณ์ที่ใช้ไฟ DC  

รู้จักกับ Hybrid Solar cell 

ระบบไฮบริด (Hybrid) เป็นระบบโซลาร์เซลล์แบบผสมระหว่าง On grid และ Off grid มีแบตเตอรี่สำหรับกักเก็บพลังงาน ตอนกลางวันเมื่อผลิตไฟฟ้าได้มากกว่าการใช้งานก็จะกักเก็บพลังงานส่วนเกินเอาไว้ในแบตเตอรี่ เพื่อนำมาใช้งานในเวลากลางคืน หลักการทำงานคือ เริ่มจากตัวแผงโซล่าเซลล์รับพลังงานแสงอาทิตย์มา แล้วทำการแปลงเป็นไฟฟ้ากระแสตรง (DC) จากนั้นส่งต่อไปยัง “ไฮบริดส์ อินเวอร์เตอร์” เพื่อทำการแปลงจากไฟฟ้ากระแสตรงแป็นไฟฟ้ากระแสสลับ (AC)  

ระบบ Hybrid จะมีการเชื่อมต่อกับการจำหน่ายไฟของการไฟฟ้าด้วยและเชื่อมต่อกับแบตเตอรี่ด้วย เป็นการผสมผสานกันระหว่าง Off grid และ On grid ตอนกลางวันเมื่อผลิตไฟฟ้าแล้วจะมีการจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์ไฟฟ้า แต่ถ้าผลิตได้ไม่เพียงพอ ก็จะมีการดึงไฟจากแบตเตอรี่หรือการไฟฟ้ามาใช้งานเสริมอีกที ส่วนตอนกลางคืนที่ไม่สามารถผลิตไฟฟ้าได้ ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าได้ เพื่อนำพลังงานจากแบตเตอรี่มาใช้ให้หมดก่อน แล้วจึงนำไฟจากการไฟฟ้ามาใช้ 

ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น On grid Off grid หรือ Hybrid ล้วนเป็นช่วยประหยัดพลังงานได้อย่างแน่นอน ผู้ใช้งานสามารถเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ หรือปรึกษาผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญ ให้ช่วยแนะนำระบบที่ดีที่สุดได้ เพื่อการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างสูงสุด 

ข้อดีของเรา 

  • ตัวแทนจำหน่าย Inverter ของ INVT ได้รับหนังสือรับรอง แต่งตั้งแต่เพียงผู้เดียว ใช้แผ่นยี่ห้อ LONGi Tier 1 ยอดขายดีอันดับ 1 สูงสุดในโลก  
  • แผงโซลาเซลล์ของเรา ประหยัดพลังงานได้ถึง 25-60%  คืนทุนเร็ว 4-6 ปี เมื่อคำนวณเป็นอัตราผลตอบแทนในการลงทุนจะอยู่ที่ประมาณ 14-25% ต่อปี  
  • ทีมงานมีความเป็นมืออาชีพ สามารถติดตั้งอุปกรณ์ได้อย่างเชี่ยวชาญและรวดเร็ว  
  • การรับประกันครอบคลุม ได้แก่ รับประกันการติดตั้งและระบบ 2 ปี รับประกัน Inverter 7 ปี และรับประกันแผ่นอีก 12 ปี  
  • Support บริการก่อนและหลังการขาย โดยจะให้คำปรึกษาตลอดการใช้บริการ  

ถ้าถามว่าติดตั้ง Solar cell กับเราแล้วคุ้มไหม บอกได้เลยว่าคุ้มมาก เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าคุณภาพ ผ่านการผลิตแผงโซล่าเซลล์ที่มีการรับรองจากทางการ เชื่อถือได้ มาพร้อมการรับประกันที่เหมาะสม และพร้อมให้คำปรึกษาตลอดการให้บริการ ข้อแนะนำสำหรับการเลือกใช้บริการ ต้องเลือกผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์เป็นเรื่องเฉพาะทาง และมีการใช้งบประมาณค่อนข้างสูง หากเลือกผู้ให้บริการไม่ดี อาจทำให้สูญเสียค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อนได้