พลังงานเป็นอีกหนึ่งงบประมาณสำคัญ สำหรับการใช้ชีวิตในครัวเรือน รวมถึงต้นทุนผู้ประกอบการต่างๆ หากสามารถประหยัดงบประมาณในส่วนนี้ได้ ก็จะช่วยลดปัญหาค่าใช้จ่ายไปได้มาก “SOLAR CELL” เป็นอีกหนึ่งทางออกที่สำคัญสำหรับปัญหานี้ หากต้องการใช้พลังงานในราคาประหยัด สามารถพึ่งพาพลังงานธรรมชาติได้ โดยอาศัยตัวช่วยอย่างแผงโซล่าเซลล์

ทำไมต้องใช้   SOLAR CELL

ประหยัดค่าใช้จ่าย

Solar cell เป็นตัวช่วยในการนำพลังงานธรรมชาติอย่างพลังงานแสงอาทิตย์มาเปลี่ยนเป็นไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานได้จริง ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะการนำ Solar cell มาเปลี่ยนแสงอาทิตย์ให้กลายเป็นไฟฟ้าที่ใช้งานในครัวเรือนหรือภาคธุรกิจได้ ถือเป็นการลดปริมาณการใช้ไฟฟ้าจากการไฟฟ้าได้ ทำให้ค่าใช้จ่ายลดลง 

พลังงานสะอาด

พลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานที่ได้จากธรรมชาติ จึงเป็นพลังงานที่สะอาด และก่อให้เกิดมลภาวะไม่ทำให้เกิดผลกระทบต่างๆ ที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม และสุขภาพของผู้ใช้งาน การใช้งานพลังงานแสงอาทิตย์ ยังช่วยลดโอกาสการเกิดภาวะก๊าซเรือนกระจก ซึ่งเป็นบ่อเกิดของปัญหาโลกร้อน 

พลังงาน Unlimited

พลังงานแสงอาทิตย์สามารถใช้งานได้ไม่มีวันหมด เพราะแสงอาทิตย์มีทุกวัน และการใช้ Solar cell ก็จะทำการกักเก็บพลังงานเอาไว้ใช้ได้เรื่อยๆ แบบ Unlimited ไม่ต้องกังวลเรื่องไฟฟ้าขาดแคลนจากอุตสาหกรรมการผลิตไฟฟ้า 

บ้านเย็นขึ้น

การใช้พลังงานแสงอาทิตย์อาจช่วยให้บ้านเรือนเย็นขึ้น เพราะสามารถใช้เครื่องปรับอากาศได้มากขึ้น โดยไม่ต้องแคร์ค่าไฟมากนัก เพราะเปรียบเสมือนว่าเราสามารถผลิตไฟฟ้าใช้ได้เอง เมื่อเราติดตั้ง Solar cell เอาไว้ในบ้านของเรา 

ทำไมต้องใช้บริการเรา

INDUSTRIAL PROVISION

เมื่อเปรียบเทียบ

ค่า SOLAR CELL

ค่าไฟบ้าน / ที่ทำงาน

แผงโซลาเซลล์ของเราคืนทุนภายใน 4-6 ปี สามารถใช้งานได้ 25 ปี อัตราการผลิตไฟฟ้าขึ้นอยู่กับขนาด kW ที่ใช้ ประเภทงานที่สามารถติดตั้ง Solar cell ของเรา ได้แก่ กลุ่มบ้าน, สำนักงาน, บริษัท, ปั๊มน้ำมัน, ร้านสะดวกซื้อ, โรงงานอุตสาหกรรม 

 

Solar cell ของเรา เป็นแผงที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้ยาวนานทั้งยังมีการการันตียอดขายอันดับ 1 ของโลก แบรนด์ที่เราใช้ได้รับการยอมรับ อีกทั้งยังมีทีมงานติดตั้งที่มีความเชี่ยวชาญสูง ปิดงานได้อย่างแม่นยำ และพร้อมให้คำแนะนำตลอดการใช้บริการ ที่จะช่วยไขทุกข้อสงสัยของลูกค้า หลังติดตั้งแล้วจะสามารถลดค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิาภาพ คืนทุนไว คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย